Kháu Vài Lèng Chữa Yếu Sinh Lý Nam

Tôi là Lương y Mạc Văn Minh là người kế thừa duy nhất bài thuốc Kháu vài lèng chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Thưa các bạn! những sản phẩm kháu vài lèng bán với 200 – 300 ngàn đồng sẽ không còn được rao bán trên mạng nữa bởi tôi đã hoàn tất hồ sơ với cơ quan công an và ngành chức năng để xử lý những trường hợp đang cố tình làm giả bài thuốc Kháu Vài Lèng của tôi để chuộc lợi bất chính.

 

Sẽ có nhiều người hỏi tại sao lại có sự chênh lệch về giá quá lớn giữa thuốc Kháu Vài Lèng của tôi so với những sản phẩm Kháu Vài Lèng đang được rao bán trên mạng. Bởi sản phẩm họ đang rao bán không có sâm Kháu Vài Lèng. Để kiếm được 1 cây sâm Kháu Vài Lèng thì 1 người chuyên đi rừng như tôi trung bình phải mất 2 – 3 ngày mới kiếm được 1 cây. Nên cái giá 850 ngàn đồng cho 1 liệu trình  là không cao so với công sức bỏ ra, chưa nói đến tác dụng tuyệt với của nó.

Thời gian qua số lượng bán ra của tôi giảm 2/3 so với năm 2019 cũng chính bởi những đối tượng bán sản phẩm Kháu Vài Lèng giả đã làm loãng thị trường, mất niềm tin khách hàng, rồi có những khách hàng gọi điện đặt mua của tôi nhưng lại hủy vì ham giá rẻ. Nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm Kháu Vài Lèng trôi nổi trên thị trường đã phản ánh với tôi rằng Kháu Vài Lèng ko có tác dụng kìm hãm xuất sinh sớm và trị yếu sinh lý. Nhưng sau khi sử dụng thuốc Kháu Vài Lèng của tôi thì đã rất vui và thấy được tác dụng tuyệt vời của thuốc Kháu Vài Lèng thật.

Thưa các bạn tôi là người duy nhất của dòng họ Mạc ở Hà Giang được kế thừa bài thuốc kháu vài lèng và đã được cấp chứng nhận pháp lý về vấn đề này.

 

Bài thuốc kháu vài lèng là bài thuốc 5 đời và thực tế năm 2019 đã có 638 người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm sử dụng thuốc kháu vài lèng. Trong đó hơn 623 người hài lòng về chất lượng sản phẩm như tôi đã khẳng định với họ, nhiều người đặt mua thêm nhiều lần thuốc để tặng bạn bè, người thân. Trên cơ sở là 1 bài thuốc tốt, được pháp luật bảo vệ ngày 21/10/2020 tôi đã được vinh danh trong lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Nam y Việt Nam. Tôi cũng rất vinh dự được Đài truyền hinh VTC 14 liên hệ làm chương trình Tri Thức Người Xưa về bài thuốc Kháu Vài Lèng.
Hiện tại tôi không cung cấp thuốc cho bất cứ 1 đơn vị nào trên thị trường. Chính vì những sản phẩm Kháu Vài Lèng được bán ở trên mạng đều là thuốc giả và không có tác dụng với người yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Qúy bệnh nhân có nhu cầu tư vấn về thuốc bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm có thể liên hệ với tôi qua 2 số điện thoại 0969466357 – 0932242866, tôi người gia đình tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho các bạn, hoặc đến trực tiếp tại nhà tôi theo địa chỉ: Lương y Mạc Văn Minh  Thôn Lâm Đồng – Xã Phương Thiện – TP Hà Giang – Hà Giang 

Xin chân thành cám ơn!