Bài Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Kháu Vài Lèng

Xin chào các chú, các anh và các bạn!
Đây là Website chính thức của Mạc Văn Minh (HTX nam dược Mạc Minh) người nắm giữ bài thuốc gia truyền Kháu Vài Lèng. Trong bài viết này Minh xin được giải thích rõ về những thắc mắc liên quan đến bài thuốc chữa yếu sinh lý này.

Kháu Vài Lèng là gì?

Kháu Vài Lèng là 1 bài thuốc được bắt nguồn từ đời cụ Mạc Văn Cao và lưu truyền đến đời Mạc Văn Minh. Bài thuốc kháu vài lèng có tác dụng chữa yếu sinh lý cho đàn ông. Bài thuốc có 7 vị, trong đó sâm Kháu Vài Lèng là vị chính nên bài thuốc được đặt luôn tên là Kháu Vài Lèng. Theo tiếng của đồng bào người Tày (Kháu là cơm, vài là trâu, lèng là sức khỏe) khi dùng bài thuốc này sẽ có sức khỏe tốt. Hoặc khỏe như con trâu rừng. Ngoài ra bài thuốc còn có những câu ca như: Dai như đỉa, khỏe như trâu rừng.
Bài thuốc kháu vài lèng hướng đến là sản phẩm OCOP của Hà Giang

Kháu Vài Lèng có tốt không?

Năm 2019 Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hà Giang thực hiện kiểm duyệt chất lượng bài thuốc Kháu Vài Lèng trước khi Sở Y Tế tỉnh cấp chứng nhận là bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý, Nhiều bệnh nhân gồm tuổi trung niên yếu sinh lý, rối loạn cương dương, nhanh ra được sử dụng bài thuốc. Sau một thời gian sử dụng những người này thu lại hiệu quả như mong muốn.

Kháu Vài Lèng của ai? Ở đâu?

Bài thuốc Kháu Vài Lèng được ngành y tế tỉnh Hà Giang chứng nhận là bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý của anh Mạc Văn Minh tại xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Một vài năm trở lại đây để thuận tiện cho công việc, anh Minh đã chuyển đến và xây dựng hợp tác xã Nam Dược Mạc Minh tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang. Đây cũng là địa chỉ để người bệnh có thể đến thăm khám, lấy thuốc Kháu Vài Lèng. Ngoài giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền, anh Minh được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của ngành y tế.

Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền Kháu Vài Lèng
Giấy phép hành nghề của lương y Mạc Văn Minh

Kháu Vài Lèng gồm những vị nào?

Bài thuốc có 7 vị, xin giới thiệu đến các bạn 3 vị chính.
Kháu vài lèng: Vị thuốc có tác dụng trợ dương, bổ tỳ vị tăng cường sinh lực. Giúp khỏe gân cốt cường gân cơ, giúp cho khi lâm trận quan hệ bền bỉ dẻo dai.
Nhau nàng tiên: Vị thuốc này rất quan trọng có tác dụng cường dương, giúp dương vật cương cứng trọn vẹn khi quan hệ tình dục.
Bàn tay ma: Có tác dụng lợi tiểu, ấm thận đào thải độc tố, điều phối khí huyết, ổn định thần kinh làm giảm sự nhạy cảm của dương vật.
Ngoài ra phải có sự kết hợp thêm 4 vị thuốc bí truyền khác để làm tăng hiệu quả của bài thuốc. Nhưng cái hay nhất của bài thuốc Kháu Vài Lèng là cách phối vị theo luật Quân – Thần – Tá – Sứ trong Đông y, đó cũng chính là bí quyết tạo ra sự hiệu quả giúp cùng 1 bài thuốc, chữa được cả xuất tinh sớm, rối loại cương dương, yếu sinh lý.

Kháu Vài Lèng sử dụng như thế nào?

Có thể dùng Kháu Vài Lèng để ngâm rượu uống dần, hoặc sắc nước để uống. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì nên ngâm kháu vài lèng với rượu và uống dần. Liệu trình Kháu Vài Lèng là 1 gói 3 thang ngâm với 7 lít rượu, sau 20 ngày thì bắt đầu sử dụng, mỗi ngày dùng 2 ly mắt trâu nhỏ. Trong trường hợp không uống được rượu thì sắc uống, chi tiết hướng dẫn sử dụng có trên bao bì của sản phẩm.

Kháu Vài Lèng giúp hồi phục sinh lý như thế nào?  

Đối với người bệnh bị khó cương dương hay ít ham muốn chuyện chăn gối do tuổi tác thì dùng Kháu Vài Lèng sau 20 – 35 ngày sẽ lấy lại được phong độ  của thời trai trẻ. Điều hay nhất là chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng thì đã bắt đầu cảm nhận được những tác dụng nhất định.
Với trường hợp bị nhanh ra thời gian cải thiện sẽ lâu hơn. Sau 1 – 2 tháng sử dụng đều sẽ kéo dài được 15 – 25 phút tùy từng người.*
*Lưu ý: Mỗi người có 1 cơ thể khỏe và yếu khác nhau, cũng chính vì thế tác dụng của thuốc cũng có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn chút ít so với thông tin mà chúng tôi đưa ra.

Kháu Vài Lèng có lừa đảo không?

Như đã nói bên trên Kháu Vài Lèng là 1 bài thuốc 7 vị, và đã được Sở y tế tỉnh Hà Giang chứng nhận là bài thuốc gia truyền chữa xuất tinh sớm. Lương y Mạc Văn Minh cũng được cấp giấy chứng nhận hành nghề chuyên chữa yếu sinh lý cho Nam giới.
Kháu Vài Lèng cũng đã được Ban biên tập chương trình Tri Thức Người Xưa Kênh VTC 14 và chương trình Bây Giờ, Ở Đâu Kênh VTV2 lựa chọn để thực hiện phóng sự giới thiệu đến khán giả cả nước.
Phóng sự VTC 14 thực hiện về bài thuốc Kháu Vài Lèng

 

KHÁU VÀI LÈNG lên sóng Đài truyền hình Việt Nam ( VTV2)

Những điều trên khẳng định Kháu Vài Lèng là bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt để mọi người có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng.

Vì sao nhiều nơi bán Kháu Vài Lèng, và giá khác nhau?

Trước năm 2019 Kháu Vài Làng chỉ được nhiều người trong tỉnh Hà Giang biết đến. Tuy nhiên khi các Đài truyền hình và báo điện tử đưa tin thì nhiều người trên cả nước đã bắt đầu biết đến Kháu Vài Lèng, khi họ mua và sử dụng có hiệu quả như mong muốn thì cũng là lúc Kháu Vài Lèng bị làm giả, làm nhái. Chính vì vậy trên các trang mạng chúng ta có thể bắt gặp nhiều sản phẩm Kháu Vài Lèng có xuất xứ không phải ở Hà Giang, hoặc không phải của Mạc Văn Minh. Thậm chí là Kháu Vài Lèng có cả chữ ký của Mạc Văn Minh nhưng quy cách đóng gói không giống, không có mã vạch, mã QR để truy xuất nguồn gốc, và giá thì mỗi nơi, mỗi khác. Có nơi 500 ngàn, có nơi 300 ngàn, thậm chí có nơi hơn 1 triệu đồng.

Vì sao không làm Kháu Vài Lèng thành viên hoàn cho tiện dụng?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với Mạc Minh. Tuy nhiên các bạn thử nghĩ xem với 1 liệu trình Kháu Vài Lèng mà nghiền ra và tạo thành viên hoàn thì sẽ tạo ra khoảng hơn 30 hộp thuốc. Trên thị trường nhiều sản phẩm Đông y là viên hoàn để đánh vào thị hiếu tiện dụng của người mua. Tuy nhiên nhiều người không hiểu rằng thuốc làm thành viên hoàn chỉ đơn giản là nghiền xay thuốc thô thành bột sau đó vê thành viên hoàn. Vậy thì lượng thuốc, chất thuốc vào cơ thể sao đủ để mà chữa bệnh. Việc làm viên hoàn không khó, tuy nhiên Mạc Minh muốn giữ nguyên bài thuốc Kháu Vài Lèng thô mộc để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nhận biết Kháu Vài Lèng chuẩn Mạc Văn Minh?

Sản phẩm Kháu Vài Lèng của Mạc Văn Minh được đóng gói quy cách đảm bảo. 1 gói bên trong có 3 thang được đóng bằng hộp nhựa và hút chân không. Ngoài ra để ngăn ngừa tình trạng giả thương hiệu Kháu Vài Lèng, Mạc Văn Minh đã đăng ký mã vạch và mã QR, khi tra 2 mã này sẽ ra thông tin sản phẩm:
Kháu Vài Lèng của HTX Nam Dược Mạc Minh
Địa chỉ: Thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.
SĐT: 0969466357 – 0932242866
Website: khauvaileng.vn
VIDEO MẠC VĂN MINH CẢNH BÁO GIẢ THƯƠNG HIỆU

Qúy bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi đến số 0969.466.357 để được Mạc Văn Minh tư vấn cặn kẽ.

Liệu trình Kháu Vài Lèng
 

Bài thuốc Kháu Vài Lèng được vinh danh tại Hội Nam y Việt Nam

 


PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Anh Hoàng Nam Khen Kháu Vài Lèng rất tốt

Anh Hoàng Hải SAPA TV thưởng thức Kháu Vài Lèng của Mạc Minh

Phản Hồi của anh Triều 55 Tuổi Yếu Sinh Lý ở Hải Phòng Sau Khi Dùng Kháu Vài Lèng

Khách Hàng ở Bắc Ninh phản hồi

PHẢN HỒI của anh HUY ở Hà Nam sau khi sử dụng Kháu Vài Lèng

Phản Hồi Khách Hàng Yếu Sinh Lý ở An Dương Hải Phòng Sau Khi Dùng Kháu Vài Lèng