Bài Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Kháu Vài Lèng

CẢNH BÁO

KHÁU VÀI LÈNG ĐANG BỊ LÀM GIẢ TRÀN LAN.

Kính mong quý khách hàng tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua!

Sở y tế tỉnh Hà Giang đã công nhận Kháu Vài Lèng là bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý, nhanh ra, rối loạn cương vào năm 2019.

Chứng nhận bài thuốc gia truyền Kháu Vài Lèng

Cục Sở hữu trí tuệ công nhận Kháu Vài Lèng là sản phẩm độc quyền của lương y Mạc Văn Minh năm 2023.

Cục Sở hữu trí tuệ công nhận Kháu Vài Lèng của Mạc Văn Minh

Cũng năm 2023 tỉnh Hà Giang công nhận Kháu Vài Lèng là sản phẩm OCOP của tỉnh.

Kháu Vài Lèng được công nhận là sản phẩm OCOP

Kháu Vài Lèng là 1 bài thuốc chữa sinh lý rất hiệu quả, để được công nhận là bài thuốc gia truyền, năm 2018 và 2019 Hội Đông y tỉnh Hà Giang đã sử dụng điều trị cho 100 người và kết quả đạt 83%. Và đến bây giờ đã trở thành sản phẩm nổi tiếng.

Tuy nhiên đang có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng tên tuổi của Kháu Vài Lèng và lương y Mạc Văn Minh để trục lợi bất chính. Các  nền tảng như Website, Facebook, Shopee, Lazada kháu vài lèng giả bày bán tràn lan. Dưới đây là một điển hình cụ thể:

Chính vì vậy Mạc Minh mong rằng quý khách hàng sẽ tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua sản phẩm. Mạc Minh chỉ có duy nhất 1 website là khauvaileng.vn kèm theo 2 số điện thoại 0969.466.3570932.242.866. Mọi người có thể gọi đến để xác minh.

MẠC MINH CẢNH BÁO HÀNG GIẢ TRAN LAN

Kháu Vài Lèng là gì?

Kháu Vài Lèng là 1 bài thuốc sinh lý Nam của cụ Mạc Văn Cao và lưu truyền đến đời Mạc Văn Minh. Bài thuốc có 7 vị, trong đó sâm Kháu Vài Lèng là vị chính nên bài thuốc được đặt luôn tên là Kháu Vài Lèng. Theo tiếng của đồng bào người Tày (Kháu là cơm, vài là trâu, lèng là sức khỏe) khi dùng bài thuốc này sẽ có sức khỏe tốt. Hoặc khỏe như con trâu rừng. Ngoài ra bài thuốc còn có những câu ca như: Dai như đỉa, khỏe như trâu rừng.

Kháu Vài Lèng có tốt không?

Như đã đề cập ở trên, kết quả hồi phục sinh lý đạt 83 % . Đây là kết quả rất cao trong điều trị yếu sinh lý. Chính vì vậy các Đài VTV, VTC, HGTV đã làm phóng sự giới thiệu bài thuốc này. Những báo lớn như Vnexpress, Dân Trí, Lao Động, Thanh niên, Sức khỏe đời sống cũng viết về Kháu Vài Lèng để mọi người được biết.

 

KHÁU VÀI LÈNG MUA Ở ĐÂU?

Bài thuốc Kháu Vài Lèng được ngành y tế tỉnh Hà Giang chứng nhận là bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý của anh Mạc Văn Minh tại xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Một vài năm trở lại đây để thuận tiện cho công việc, anh Minh đã chuyển đến và xây dựng hợp tác xã Nam Dược Mạc Minh tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang. Đây cũng là địa chỉ để người bệnh có thể đến thăm khám, hoặc nếu chưa có điều kiện đến tận nơi, quý khách hàng có thể gọi đến 2 số điện thoại 0969.466.3570932.242.866 để được tư vấn.

KHÁU VÀI LÈNG GỒM NHỮNG VỊ NÀO ?
Bài thuốc có 7 vị, xin giới thiệu đến các bạn 3 vị chính.
Kháu vài lèng: Vị thuốc có tác dụng trợ dương, bổ tỳ vị tăng cường sinh lực. Giúp khỏe gân cốt cường gân cơ, giúp cho khi lâm trận quan hệ bền bỉ dẻo dai.
Nhau nàng tiên: Vị thuốc này rất quan trọng có tác dụng cường dương, giúp dương vật cương cứng trọn vẹn khi quan hệ tình dục.
Bàn tay ma: Có tác dụng lợi tiểu, ấm thận đào thải độc tố, điều phối khí huyết, ổn định thần kinh làm giảm sự nhạy cảm của dương vật.
Ngoài ra phải có sự kết hợp thêm 4 vị thuốc bí truyền khác để làm tăng hiệu quả của bài thuốc. Nhưng cái hay nhất của bài thuốc Kháu Vài Lèng là cách phối vị theo luật Quân – Thần – Tá – Sứ trong Đông y, đó cũng chính là bí quyết tạo ra sự hiệu quả giúp cùng 1 bài thuốc, chữa được cả xuất tinh sớm, rối loại cương dương, yếu sinh lý.
KHÁU VÀI LÈNG SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
Có thể dùng Kháu Vài Lèng để ngâm rượu uống dần, hoặc sắc nước để uống. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì nên ngâm kháu vài lèng với rượu và uống dần. Liệu trình Kháu Vài Lèng là 1 gói 3 thang ngâm với 7 lít rượu, sau 20 ngày thì bắt đầu sử dụng, mỗi ngày dùng 2 ly mắt trâu nhỏ. Trong trường hợp không uống được rượu thì sắc uống, chi tiết hướng dẫn sử dụng có trên bao bì của sản phẩm.
KHÁU VÀI LÈNG GIÚP HỒI PHỤC SINH LÝ THẾ NÀO?
Đối với người bệnh bị khó cương dương hay ít ham muốn chuyện chăn gối do tuổi tác thì dùng Kháu Vài Lèng sau 20 – 35 ngày sẽ lấy lại được phong độ  của thời trai trẻ. Điều hay nhất là chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng thì đã bắt đầu cảm nhận được những tác dụng nhất định.
Với trường hợp bị nhanh ra thời gian cải thiện sẽ lâu hơn. Sau 1 – 2 tháng sử dụng đều sẽ kéo dài được 15 – 25 phút tùy từng người.*
*Lưu ý: Mỗi người có 1 cơ thể khỏe và yếu khác nhau, cũng chính vì thế tác dụng của thuốc cũng có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn chút ít so với thông tin mà chúng tôi đưa ra.
MỘT SỐ BÀI BÁO VIẾT VỀ KHÁU VÀI LÈNG

NHẬN BIẾT KHÁU VÀI LÈNG THẬT

Sản phẩm Kháu Vài Lèng của Mạc Văn Minh được đóng gói quy cách đảm bảo. 1 gói bên trong có 3 thang được đóng bằng hộp nhựa và hút chân không. Ngoài ra để ngăn ngừa tình trạng giả thương hiệu Kháu Vài Lèng, Mạc Văn Minh đã đăng ký mã vạch và mã QR, khi tra 2 mã này sẽ ra thông tin sản phẩm:
Kháu Vài Lèng của HTX Nam Dược Mạc Minh
Địa chỉ: Thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.
SĐT: 0969466357 – 0932242866
Website: khauvaileng.vn
MẠC MINH CẢNH BÁO HÀNG GIẢ.

 

Qúy bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi đến số 0969.466.357 để được Mạc Văn Minh tư vấn cặn kẽ.

 

Liệu trình Kháu Vài Lèng
 

Bài thuốc Kháu Vài Lèng được vinh danh tại Hội Nam y Việt Nam