KHÁU VÀI LÈNG

Kháu Vài Lèng – Thảo dược sinh lý người Tày

KHÁU VÀI LÈNG dịch nghĩa theo tiếng của đồng bào người Tày (Kháu là cơm, vài là trâu, lèng là sức khỏe) khi dùng bài thuốc này sẽ có sức khỏe tốt. Hoặc khỏe như con trâu rừng. Ngoài ra bài thuốc còn có những câu ca như: Dai như đỉa, khỏe như trâu rừng.

THEO QUAN NIỆM Y HỌC CỔ TRUYỀN:

– Nam giới bước sang tuổi 32 chức năng sinh lý bắt đầu có dấu hiệu suy giảm, dương sử yếu, cương dương kém, mỏi lưng, lạnh gối, dương nuy. (Liệt dương)

– Để khắc phục người xưa đã biết lên núi thu hái thảo dược, dược liệu. qua nhiều năm được đúc kết tinh hoa rồi truyền cho thế hệ sau phát triển, bào chế thành thang thuốc dùng để sắc uống hoặc ngâm với rượu để cải thiện sức khỏe, chức năng sinh lý, trợ dương, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực.

THEO QUAN NIỆM Y HỌC HIỆN ĐẠI:

– Lượng hormone sinh dục nam testosterone là nội tiết tố quan rất trọng đối với chức năng sinh lý nam giới, có nhiệm vụ duy trì ham muốn tình.dục, sản xuất tinh trùng, cơ, tóc và hệ thống xương.

– Nam giới từ 30 đến 35 tuổi trở đi, nồng độ testosterone trong cơ thể bắt đầu suy giảm, tình trạng mãn dục nam diễn ra và tăng dần theo tuổi, nhất là từ 50 đến 60 tuổi thì các dấu hiệu mãn dục ở nam giới càng trở nên rõ dần như: Xuất tinh sớm, sinh lý yếu, rối loạn cương dương, dương vật không cương cứng trọn vẹn khi quan hệ tình dục, đau lưng mỏi gối, giảm ham muốn.

Do đó để duy trì nồng độ testosterone làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới cũng như tăng cường sức khỏe thì bài thuốc Kháu vài lèng với nguồn thảo dược tự nhiên được thu hái trên dãy núi Tây Côn Lĩnh sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bài thuốc có 2 cách dùng chính: Dùng để sắc uống hoặc ngâm với r.ượu. Nhưng được truyền lại thuốc dùng dưới dạng ngâm r.ượu rất tốt và đạt hiệu quả cao.

Bài thuốc sinh lý nam Kháu vài lèng gồm có 7 vị chính, theo thuyết âm dương ngũ hành, nam thất nữ cửu, nghĩa là nam 7 vị nữ 9 vị chính, và tùy theo tình trạng có bổ trợ thêm một số vị thuốc gia truyền khác.

Nhưng trong bài thuốc kháu vài lèng có các vị thuốc chính như:


– Kháu vài lèng: Vị thuốc có tác dụng trợ dương, bổ tỳ vị tăng cường sinh lực. Giúp khỏe gân cốt cường gân cơ, hỗ trợ các trường hợp xuất tinh sớm làm giảm sự nhạy cảm đầu dương vật khi quan hệ tình dục, giúp cho khi lâm trận quan hệ bền bỉ dẻo dai.– Rễ thân cây khau nàng tiên: Vị thuốc này rất quan trọng có tác dụng cường dương, giúp điều trị các chứng yếu sinh lý, dương vật cương cứng không trọn vẹn khi quan hệ tình dục liệt dương hay còn gọi (Dương nuy).

– Rễ thân cây bàn tay ma: có tác dụng lợi tiểu tiện, ấm thận đào thải độc tố, điều phối khí huyết, ổn định thần kinh làm giảm sự nhạy cảm của dương vật. ( Vị này rất tốt cho những người bị yếu sinh lý )

Ngoài ra phải có sự kết hợp thêm 4 vị thuốc bí truyền khác để làm tăng hiệu quả của bài thuốc. Nếu không có 4 vị thuốc bí truyền này thì hiệu quả của bài thuốc chỉ còn 35-40%.

Khi tất cả các vị thuốc này qua quá trình thu hái, chọn lựa, rửa sạch, băm nhỏ, sấy khô, bốc theo liều lượng trung hòa với nhau thành từng thang thuốc ngâm với rượu hoặc sắc uống có tác dụng rất tốt với những người suy giảm chức năng sinh lý, người cương cứng không trọn vẹn khi quan hệ tình dục, xuất tinh sớm, liệt dương. Giúp cho người dùng lấy lại được bản lĩnh của đàn ông vốn có của mình.

Đối với người bệnh bị khó cương dương hay không còn ham muốn chuyện chăn gối do tuổi tác hoặc 1 số nguyên nhân khách quan, dùng Kháu Vài Lèng sau 20 – 30 ngày liên tục sẽ lấy lại được phong độ  của thời trai trẻ. Điều hay nhất là sau 5  ngày sử dụng thuốc đã cảm nhận được những tác dụng nhất định.

Với trường hợp bị xuất tinh sớm thời gian sẽ lâu hơn, khoảng 8 – 12 ngày dùng sẽ kéo dài được 5 – 7 phút, sau 1 – 2 tháng sử dụng đều sẽ kéo dài được 15 – 30 phút tùy từng người.*

*Lưu ý: Mỗi người có 1 cơ thể khỏe và yếu khác nhau, cũng chính vì thế tác dụng của thuốc cũng có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn chút ít so với thông tin mà chúng tôi đưa ra.
Phóng sự VTC 14 thực hiện về bài thuốc Kháu Vài Lèng

Kháu Vài Lèng là bài thuốc sinh lý của người Tày ở Hà Giang, do cụ Mạc Văn Cao tạo ra cách đây từ hơn 110 năm trước. Đến nay bài thuốc đã được tồn tại qua 5 đời họ Mạc và người kế thừa duy nhất hiện nay là lương y Mạc Văn Minh ở thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.
Đến nay bài thuốc đã được Sở y tế tỉnh Hà Giang cấp chứng nhận bài thuốc gia truyền chữa bệnh yếu sinh lý, được Hội Nam y Việt Nam đánh giá rất cao về công dụng trị chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cường dương.

 

Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền Kháu Vài Lèng

CẢNH BÁO GIẢ THƯƠNG HIỆU
Tuy nhiên, cũng chính vì những bài thuốc đã được cả ngành chức năng và người dân công nhận mà hiện nay có nhiều đối tượng cố tình giả danh thương hiệu Kháu Vài Lèng để trục lợi cá nhân. Nhiều sản phẩm Kháu vài lèng giả được bán tràn lan trên mạng với giá khác hoàn toàn với giá bán của Kháu Vài Lèng thật do lương y Mạc Văn Minh niêm yết từ trước trước tới này.

 

Giá bán của 1 sản phẩm Khàu Vài Lèng thật là 850.000 VNĐ

1 Gói thuốc Kháu Vài Lèng sẽ có 3 thang được đóng hộp nhựa riêng biệt ở bên trong.

Để ngăn ngừa tình trạng giả thương hiệu kháu vài lèng, lương y Mạc Văn Minh đã đăng ký mã vạch và mã QR, khi tra 2 mã này sẽ ra thông tin sản phẩm:

Kháu Vài Lèng của HTX Nam Dược Mạc Minh

Địa chỉ: Thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

SĐT: 0969466357 – 0932242866

Webisite: khauvaileng.vn

Qúy bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi đến số 0969466357 – 0932242866 để được lương y Mạc Văn Minh tư vấn cặn kẽ.

Lương y Mạc Văn Minh – Người kế thừa bài thuốc Kháu Vài Lèng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÁU VÀI LÈNG
Ngâm rượu: 1 gói thuốc bao gồm 3 thang bên trong sẽ ngâm với 10 lít r.ượu trắng. Sau khi ngâm 10 – 15 ngày bắt đầu đem ra uống dần, mỗi ngày uống 2 lần trong bữa cơm, mỗi lần 1 – 2 ly mắt trâu.

Lưu ý: Ngâm rượu là cách sử dụng hiệu quả với bài thuốc Kháu Vài lèng.

Sắc thuốc: Mỗi thang sắc uống 2 ngày theo hướng dẫn cụ thể trên bao bì sản phẩm.

Chú ý: Khách hàng đặt mua 1 gói Kháu Vài Lèng sẽ được tặng kèm 1 chai r.ượu kháu vài lèng đã được sẵn để uống trong thời gian chờ đợi r.ượu mà khách hàng tự ngâm.

Mọi thông tin về sản phẩm quý bệnh nhân vui lòng gọi 0969466357 – 0932242866 để được giải thích cặn kẽ, chỉ 2 số điện thoại này quý bệnh nhân mới mua được thuốc Kháu Vài Lèng thật của tôi – Lương y Mạc Văn Minh.

Xin trân trọng cám ơn!

Bài thuốc Kháu Vài Lèng được vinh danh tại Hội Nam y Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969466357